icon

DIỆT MỐI - KIỂM SOÁT MỐI

icon

Diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Đăng lúc: 20/01/2014 09:24:01 AM - Đã xem: 28690

  Sau đây xin giới thiệu với Khách hàng về quy trình thực hiện diệt mối tận gốc và phòng mối đạt chuẩn của Á Châu:
+ Bước 1: Đặt mồi nhử mối:
 
Mục đích sử dụng hộp mồi nhử Mối nhằm nhử Mối ăn tập trung vào trong hộp mồi. hộp-nhử-mối
- Chọn vị trí để đặt hộp nhử mối (là các vị trí mối tập trung phá hoại mạnh).
- Phun xịt dung dịch nhử mối lên hộp nhử.
- Đặt hoặc treo hộp nhử lên vị trí đã chọn. Trong thời gian đặt hộp nhử, không được động vào hộp hoặc có tác động mạnh ảnh hưởng tới các hộp nhử.
 
+ Bước 2: Xử lý lây nhiễm tiêu diệt mối: 
 
- Sau 15 - 20 ngày kể từ ngày đặt hộp nhử, tiến hành mở hộp và rắc thuốc lây nhiễm. 
Thuốc lây nhiễm được rắc đều với lượng vừa đủ. Thuốc sẽ lưu giữ trên mình các cá thể mối, mối chưa chết ngay mà tháo chạy về tổ gây mất cân bằng sinh học và làm chết mối chùa và cả đàn mối.
- Sau 5 - 7 ngày kể từ ngày rắc thuốc lây nhiễm, tiến hành thu lại hộp nhử và thực hiện phun thuốc phòng mối.
 
+ Bước 3:  Xử lý phòng mối.
 
- Mục đích của việc xử lý thuốc phòng mối cho kết cấu gỗ là nhằm ngăn chặn mối xâm nhập trở lại, phá hoại các kết cấu gỗ.

- Thuốc phòng mối là chế phẩm vi sinh có tác dụng diệt, ngăn ngừa, bảo vệ vật liệu, sản phẩm chứa xen-lu-lô (gỗ, giấy carton..) hoặc công trình không cho mối phá hoại.

- Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng phun hoặc quét thuốc phòng mối vào các kết cấu gỗ tại những vị trí, đường đi của mối nhằm thiết lập hàng rào ngăn chặn mối xâm nhập trở lại.

diệt-mối-tại-hà-nội

• Bảo hành: 

- Thời hạn bảo hành từ 1 - 5 năm phù hợp với từng phương pháp do Quý Khách hàng lựa chọn sau khi nhân viên kỹ thuật của Chúng tôi tư vấn cụ thể.
- Trong thời hạn bảo hành, Chúng tôi luôn có kế hoạch định kỳ kiểm tra hiện trạng công trình sau khi xử lý và có các tư vấn cũng như các biện pháp xử lý bổ sung khi cần thiết.
- Việc kiểm tra định kỳ và xử lý bổ sung không phát sinh chi phí.

• Chi phí xử lý:
- Chi phí xử lý được tính phù hợp với phương pháp mà Quý Khách hàng lựa chọn. Hãy gọi cho Chúng tôi để nhận được cuộc khảo sát miễn phí và báo giá hợp lý nhất.

 
Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất, giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng vì sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là thành công lớn nhất của Á CHÂU

Hãy đến với Á CHÂU, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho Khách hàng những Dịch vụ hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp nhất, mà giá cả lại phải chăng nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng cũng như mọi đối tác kinh doanh. 

Hãy gọi cho Á Châu để nhận được cuộc khảo sát kiểm tra Mối miễn phí  và được hỗ trợ 24/24.

ĐT: 04.3797.0116 - 0985.576.876

Email: achaudietcontrung@gmail.com

Yahoo: achau_kd

Bình luận:
Các dịch vụ khác: