icon

DIỆT MUỖI - CÔN TRÙNG

icon

Diệt kiến

Đăng lúc: 28/10/2016 08:20:21 AM - Đã xem: 5034

Kiểm soát kiến ba khoang
Đặc điểm nhận dạng:
* Cơ thể dài 10 -20mm, có các khoang màu nâu đỏ và đen.
* Kiến ba khoang sinh sản quanh năm, chủ yếu mùa mưa.
* Chúng thường sống ở ven ruộng, quanh gốc rạ, băi cỏ, gần vùng nước, ruộng rau, trong những nơi đang xây dựng dở dang. Chúng thường ẩn nấp và sinh sản trong các đống thực vật mục nát có nhiều chất mùn như rơm rạ, cỏ mục, cành cây, dưới đống gạch đá.
* Ta có thể gặp chúng ở quanh bóng đèn trong các buồng làm việc, buồng ngủ, nhất là ở các cơ quan gần cạnh đồng ruộng, hồ, rác.
 
diệt-kiến-ba-khoang
 
Vai trò gây bệnh, gây hại:
* Kiến ba khoang không đốt người mà trong cơ thể chúng có chứa độc tố gây viêm da.
* Khi kiến ba khoang bị đập nát, độc tốt rây lên da gây nên phồng rát, viêm da.
* Ban đêm kiến ba khoang theo ánh đèn bay vào buồng làm việc, buồng ngủ, buồng tắm…
 
Biện pháp phòng chống:
* Vệ sinh môi trường, xung quanh nơi ở, gom xác cây mục, cỏ khô đem đốt để xua đuổi côn trùng, do tính ưa ánh sáng đèn nên có thể áp dụng đèn huỳnh quang để ngoài cửa dụ kiến vào và tiêu diệt.
* Khi bắt đầu thấy rát ở một vùng da có thể rửa vùng đó bằng nước muối, xà phòng... để ngăn không nổi thành phỏng nước, phòng mủ. Nên tới bác sĩ da liễu để được tư vấn tốt nhất.
* Phun hóa chất diệt: thuộc dòng hoạt chất chlorpyrifos + deltamethrin. Để kiểm soát trước và sau khi Kiến ba khoang xâm nhập vào nhà.
 
Quy trình kiểm soát kiến ba khoang:
* Sử dụng bạt vải mềm che phủ những khu vực cần thiết trước khi phun thuốc.
* Sử dụng bình phun thuốc lên bề mặt tường trong nhà và tường ban công, cửa kính, cửa sổ ban công, và những nơi trú ngụ của Kiến ba khoang. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ sau khi phun.
* Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù đưa thuốc lên trần và tường cao.
 
Đề nghị Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số 04.37970116 - 0985576876 để nhận được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.
 
Hãy đến với Á Châu, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho Quý khách những dịch vụ hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp nhất. Nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng cũng như mọi đối tác kinh doanh.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 
Bình luận:
Các dịch vụ khác: