icon

DIỆT MUỖI - CÔN TRÙNG

icon

Diệt gián

Đăng lúc: 28/10/2016 07:59:38 AM - Đã xem: 4496

Diệt gián Đức - Kiểm soát các loại gián
Đặc điểm nhận dạng:
Các loài gián như gián Đức, gián Mỹ, rất thích sống và phát triển trong các tủ, thùng đựng quần áo cũ bằng gỗ hay bằng giấy carton; đặc biệt những dụng cụ đó đã cũ và không kín.
 
diệt-gián-đức
 
* Gián Đức: Cơ thể dài 10 - 15 mm và có màu nâu vàng sáng. Gián Đức thích sinh sống nơi cao ráo, trong các kho tạp hóa, trên tàu bè, chạn, tủ.
* Gián Mỹ: Cơ thể dài 35 - 40mm, có màu cánh dán đậm, gián sống trong tầng hầm và cống rãnh các vết nứt và khe kẻ sân và nền nhà.
* Gián Úc: Cơ thể nhỏ hơn (dài 31 - 37mm) và mầu sắc đen hơn. Loài gián này có 2 sọc vàng nhạt từ 2 bên ngốc cánh kéo xuống 1/3 chiều dài của cánh trước.
* Gián phương Đông: Đây là loài gián có kích thước cơ thể nhỏ (dài 20 - 27mm) có màu thẫm đen, cơ thể hơi hình cầu.
* Gián sọc nâu: Gián có băng vàng, nâu xuất hiện ở hầu hết các khu dân cư trên toàn thế giới. Cơ thể dài từ 10-14 mm và có băng ngang màu vàng nâu.
 
Vai trò gây hại:
* Gián là động vật ăn chất thải. Chúng có tập tính bẩn thỉu và mùi hôi khó chịu.
* Gián không phải là vật gây bệnh, nhưng chúng có thể giữ và phát tán mầm bệnh.
* Các sinh vật gây bệnh như bacteria, đơn bào, và virus có thể tìm thấy trên cơ thể gián.
* Các dạng khác nhau của chất gây viêm dạ dày (chất độc hại, bệnh lỵ, ỉa chảy và các bệnh khác) xuất hiện các bệnh chủ yêu do gian Đức lan truyền.
 
Biện pháp phòng chống:
* Vệ sinh môi trường, thức ăn cần được để nơi sạch sẽ và đậy kín. Đậy kín các thùng rác.
* Làm giảm nơi trú ẩn, nơi đẻ của chúng, cần làm kín các mối nối sàn hoặc kẽ cửa.
* Hoá chất diệt gián thường được sử dụng dưới dạng phun tồn lưu và đặt mồi bả để diệt gián trưởng thành, gián non và để diệt ổ - nơi trú ẩn của chúng.
 
Quy trình kiểm soát gián:
* Sử dụng bạt vải mềm che phủ những khu vực cần thiết trước khi phun thuốc.
* Sử dụng mồi bả diệt gián đặt vào những nơi cần thiết như khe kẽ, hộc bàn, tủ, các góc máy móc. Nhằm tiêu diệt gián liên tục trong thời gian đặt thuốc.
* Sử dụng bình phun thuốc lên bề mặt tường trong nhà gầm bàn, tủ, khe kẽ trú ngụ và đẻ trứng của gián. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ sau khi phun.
 
 dịch-vụ-diệt-gián-đức
 
Đề nghị Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số 04.37970116 - 0985576876 để nhận được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.
 
Hãy đến với Á Châu, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho Quý khách những dịch vụ hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp nhất. Nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng cũng như mọi đối tác kinh doanh.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 
Bình luận:
Các dịch vụ khác: