icon

VỀ CHÚNG TÔI

icon

Tại sao lại chọn Á Châu?

Đăng lúc: 20/04/2015 08:13:40 AM - Đã xem: 9827

Chào mừng Quý Khách hàng tới với Á CHÂU. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm tới dịch vụ của Chúng Tôi!

Chúng tôi là ai?

    Á CHÂU là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ diệt muỗi - kiểm soát côn trùng, diệt mối - kiểm soát mối, kiểm soát chuột …

•    Á CHÂU cung cấp DỊCH VỤ chất lượng và chuyên nghiệp. Sử dụng HÓA CHẤT nhập ngoại nhằm đảm bảo an toàn và được tổ chức Y Tế Thế Giới ( WHO) khuyên dùng trong chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết, và các dịch bệnh lây truyền do côn trùng gây ra. 

•    Á CHÂU luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu ở mọi thời điểm.

 

Giá trị cốt lõi

Với tâm niệm “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ” luôn là KIM CHỈ NAM cho mọi hoạt động của Á CHÂU. Bởi chỉ có CHẤT LƯỢNG thực sự mới nhận được sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng, và đó mới là GIÁ TRI ĐÍCH THỰC của doanh nghiệp. Cũng từ đó Á Châu luôn lấy CHẤT LƯỢNG làm mục tiêu hàng đầu trên con đường phát triển kinh doanh và khẳng định GIÁ TRỊ của mình.

 

phun-thuốc-muỗi-á-châu

 

DỊCH VỤ CỦA Á CHÂU LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ VƯỢT TRỘI BỞI CÁC ĐỨC TÍNH SAU:

 

•    Tận tâm:    

+ Á CHÂU không vì lợi nhuận trước mắt mà quên đi chất lượng của mình, luôn nói KHÔNG với những loại HÓA CHẤT rẻ tiền không rõ nguồn gốc xuất xứ, và những loại HÓA CHẤT không nằm trong danh mục quản lý CHẤT LƯỢNG của Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

+ Á CHÂU luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc lựa chọn và chỉ sử dụng những loại HÓA CHẤT và PHƯƠNG PHÁP được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép sử dụng và Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyên dùng trong chiến dịch phòng tránh dịch bệnh do Côn Trùng lây truyền gây ra.

 

•   Trách nhiệm:

+ Với bản thân: Á CHÂU luôn luôn học hỏi và thực hiện tham gia các Lớp tập huấn về PHÒNG CHỐNG CÔN TRÙNG do Viện Sốt Rét – Ký Sinh Trùng – Côn Trùng Trung Ương tổ chức. Nhằm thay đổi và ứng dụng những nghiên cứu mới nhất về phương pháp diệt Côn Trùng, diệt Mối và Hóa chất sử dụng cho phù hợp.

+ Với Khách hàng:  Á CHÂU luôn luôn lắng nghe và tư vấn DỊCH VỤ nhiệt tình dựa vào kinh nghiệm và sự học hỏi liên tục trong quá trình làm việc, am hiểu các tính chất, đặc điểm của HÓA CHẤT sử dụng và cũng như các loại CÔN TRÙNG gây hại.

 

•    Chuyên nghiệp:

+ Tạo niềm tin đối với Khách hàng được Á CHÂU thể hiện ngay ở phong cách làm việc đầu tiên là luôn luôn ĐÚNG GIỜ, việc sai giờ là điều tối kỵ trong quan hệ Khách hàng và Doanh nghiệp.

+ Vì vậy con người Á CHÂU luôn luôn phấn đấu hoàn thiện mình ngay từ phong cách đầu tiên để tạo sự thân thiện đối với Khách hàng mà không quên nhiệm vụ của mình là mang tới cho Khách hàng CHẤT LƯỢNG dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

Cam kết của Á CHÂU với KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất, giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng vì sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là thành công lớn nhất của Á CHÂU

Hãy đến với Á CHÂU, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho Khách hàng những Dịch vụ hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp nhất, mà giá cả lại phải chăng nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng cũng như mọi đối tác kinh doanh. 

 Hân hạnh được phục vụ Quý khách !

   

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 24/24 :

ĐT : 04.3797.0116 - 0985.576.876

Email : achaudietcontrung@gmail.com

Yahoo : https://www.facebook.com/profile.php?id=100005500892989

 

Xem nhanh:  phun thuốc muỗi | thuoc diet muoi | diet moi tan goc  | giá phun thuốc diệt muỗi

 

Bình luận:
Các dịch vụ khác: