icon

DIỆT MỐI - KIỂM SOÁT MỐI

icon

Kiểm soát Mối

Đăng lúc: 20/01/2014 09:31:54 AM - Đã xem: 11402

Ba loại mối bao gồm:

Mối gỗ khô

mối-gỗ-khô

Được tìm thấy bên trong gỗ khô, thường trong các gỗ xây dựng nhà cửa. Các con mối này ít lệ thuộc vào độ ẩm và không phá hoại cỏ trong đất.

Mối Gỗ ẩm

mối-gỗ-ẩm

- Ăn gỗ mục khi cây ngã và khúc gỗ mục.

- Mối đất (thường gặp và nghiêm trọng nhất)

- Là loại mối thường gặp nhất trong vùng này; nó làm tổ trong đất để lấy hơi ẩm.

Mối đất

mối-đất

     Mối đất là loài côn trùng sống thành đàn; các đàn mối này thường rất lớn, có hàng trăm nghìn con. Chúng chủ yếu sống dưới mặt đất và thường vào các cấu trúc không bị phát hiện thông qua con đường bí mật (mỏng bằng khe nứt đường chân tóc) trong các tường trên nền nhà và sàn.

    Trong đàn mối, có các cấp bậc khác nhau để thể hiện sự phân chia lao động giữa các cá nhân. Có vua, chúa, dân thường, con có khả năng sinh sản, lính và thợ với mỗi cấp bậc thể hiện một chức năng nào đó khi quản lý đàn.

tổ-mối

   Trong môi trường tự nhiên, mối có ích vì chúng giúp chia nhỏ dưỡng chất từ các cây chết thành mùn. Tuy nhiên, mối trở thành mối đe doạ ghê gớm khi chúng xâm chiếm nơi ở của chúng ta.

   Ngay cả khi nhà bằng được xây chủ yếu bằng gạch hay đá, bạn vẫn có thể từ phát hiện ra mình gặp vấn đề với mối, vì sự hỗ trợ của cấu trúc và các thành phần khác của nhà có cấu tạo bằng gỗ và các chất chứa xen-lu-lô khác. Mối còn tấn công gỗ trong nhà từ bên dưới mặt đất thẳng lên đến điểm cao nhất của mái nhà. Qua thời gian, sự phá hoại của mối có thể nghiêm trọng. Sự phá hoại của mối làm cho gỗ yếu và cuối cùng có thể dẫn đến sửa chữa tốn kém và hư hỏng về cấu trúc.

    Kiểm soát mối có thể mang lại hiệu quả cao nất nếu nó được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, hiểu đặc tính sinh học và tập quán sinh sống/ăn uống của mối, cộng với sự quan sát thấu đáo cấu trúc của căn nhà, đặc điểm đất, và các điều kiện thuận lợi của sự tấn công. Các phương pháp kiểm soát mối có thể được phân loại làm phương pháp phòng ngừa và xử lý.

Tại Á Châu hiện đang sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

Xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 24/24.

ĐT: 04.3797.0116 - 0985.576.876

Email: achaupestcontrol@gmail.com

Yahoo: achau_kd

 

Bình luận:
Các dịch vụ khác: