icon

DIỆT MỐI - KIỂM SOÁT MỐI

icon

Khảo sát Mối miễn phí

Đăng lúc: 20/01/2014 09:32:51 AM - Đã xem: 11547

Các dấu hiệu hoạt động thường gặp của mối bao gồm:

Đường ống bùn – Các ống bùn này, được làm từ các hạt đất nhỏ và gỗ đã tiêu hủy một phần, có thể kéo dài từ mặt đất đến gỗ, hay trên các nền bê tông và các bề mặt tiếp xúc khác.


Mối xây đường ống bùn để tự bảo vệ mình khi chúng di chuyển từ đàn của chúng dưới mặt đất vào nhà của bạn.

Bầy mối – bầy mối là những con đực hay cái trưởng thành có cánh thường xuất hiện khi độ ẩm cao. Các con mối có cánh này bị thu hút bởi ánh sáng và có thể bắt gặp gần cửa sổ;

diệt-mối-chúa

sự có mặt của chúng có thể nhận biết nhờ có cánh của mối bị vứt bỏ trên ngưỡng cửa sổ, sàn nhà, v.v. Bầy mối là dấu hiệu đầu tiên có mối hoạt động ở khu vực lân cận.

Gỗ bị hư/bị ăn – Khi mối thợ tiêu thụ gỗ, chúng đào đường ngầm bên trong gỗ.

diệt-mối-sinh-học

Trong một số trường hợp, sự tấn công của mối có thể không bị phát hiện nhiều năm vì mối tiêu tụ gỗ từ bên trong gỗ, đễ lại lớp ngoài còn nguyên vẹn. Khi bị phá hoại nghiêm trọng, cấu trúc gỗ sẽ suy yếu và gãy. Tổ mối dưới mặt đất được làm bằng “carton” bao gồm gỗ bị nhai, nước bọt, và chất bài tiết. Tổ có thể được xây dưới đất hay trên không.

Xin vui lòng liên hệ với Á Châu khi phát hiện nhà của bạn xuất hiện sự tấn công của Mối  để nhận được cuộc khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tại Á Châu hiện đang sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

ĐT: 04.3797.0116 - 0985.576.876

Email: achaupestcontrol@gmail.com

Yahoo: achau_kd

xem nhanh: 

 

Bình luận:
Các dịch vụ khác: