icon

KIỂM SOÁT CHUỘT

icon

Giải pháp diệt chuột

Đăng lúc: 25/01/2014 10:09:11 AM - Đã xem: 9559

 Theo thống kê hàng năm trên toàn thế giới có khoảng 33 triệu tấn lương thực bị chuột phá hại, số lương thực này có thể đủ nuôi 100 triệu người trong một năm. Tuỳ theo từng loại chuột mức độ phá hoại của chúng cũng khác nhau; một con chuột trong một năm có thể ăn hết từ 13- 21 kg thóc, ngoài ra phá hoại cây trồng trên đồng ruộng lớn từ lúc gieo hạt đến lúc thu hoạch và sau thu hoạch.

Nhiều loài chuột còn mang kí sinh trùng truyền bệnh cho người và gia súc. Bệnh truyền từ chuột sang người qua phân và qua vết đốt của bọ chích, có thể truyền qua thức ăn; nhiễm nước tiểu chuột, bệnh dịch hạch là bệnh nguy hiểm nhất mà chuột gây ra cho người, người mắc bệnh dịch hạch dễ dẫn đến tử vong.

 

diệt-chuột

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT:

1. Phương pháp thủ công
Là dùng bẫy kiềng và bẫy dính - bẫy luân phiên từng đợt.
2. Phương pháp sử dụng hoá chất
Là phương pháp dùng mồi nhử có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột.

a. Hóa chất sử dụng:
- Racumin 0.75 TP: sản phẩm của Bayer Cropscience - một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất trong việc diệt và khống chế côn trùng gây hại. Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng  0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng  sốt  mất nước  rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Sử dụng loại hoá chất này có rất nhiều ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.
Khi sử dụng những loại hoá chất trên chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người, vật nuôi cũng như mỹ quan môi trường

b. Cách tiến hành:
Tập cho chuột có những phản xạ có điều kiện rồi tẩm hoá chất tiêu diệt đồng loạt. 

Tại Á Châu hiện đang cung cấp dịch vụ diệt chuột triệt để nhất.

Xin Quý khách vui lòng liên hệ theo số 0437970116 - 0985576876 để được hỗ trợ 24/24.

Bình luận:
Các dịch vụ khác: