icon

DIỆT MUỖI - CÔN TRÙNG

icon

Dịch vụ diệt kiến ba khoang

Đăng lúc: 25/01/2014 09:47:52 AM - Đã xem: 11024

 Loại kiến này không đốt hay cắn nhưng do trong dịch cơ thể của kiến có chứa pederin, một loại chất độc gây rộp, phỏng da và paederus dermtitis, một loại viêm da khi bị côn trùng đốt.

Các chuyên gia côn trùng khuyến cáo nếu thấy kiến Ba khoang bò trên da người thì không nên đập giết chúng để hạn chế chất độc lan rộng. 

Người dân cần thổi nhẹ để kiến bay xuống đất, sau đó dùng giấy ăn khô để giết kiến. Bàn tay lỡ đập chết kiến Ba khoang cần rửa sạch bằng xà phòng càng nhanh càng tốt để tránh độc tố dính vào.

Cách tốt nhất để hạn chế tình trạng kiến Ba khoang tấn công là giữ gìn vệ sinh nhà cửa, giường, chiếu, chăn màn sạch sẽ để côn trùng không có nơi trú ngụ.

Tại Á Châu hiện đang cung cấp dịch vụ diệt kiến ba khoang một cách an toàn và hiệu quả nhất. Quy trình được thực hiện như sau:

- Che phủ đồ đạc trước khi phun thuốc diệt kiến ba khoang. 

 

 Phun hóa chất diệt kiến ba khoang.
+ Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc Map Permethrin 50EC và Fendona 10SC cho khu vực kiến ba khoang xuất hiện. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt và ngăn chặn kiến ba khoang phát sinh trở lại.
+ Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Map Permethrin 50EC dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.
        
 
- Dịch vụ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.

Trong thời hạn bảo hành, nếu kiến ba khoang xuất hiện trở lại tại các khu vực đã xử lý, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bổ sung không trả thêm chi phí.

 

- Chi phí diệt kiến ba khoang được tính theo diện tích m2 mặt sàn:

KHÁCH HÀNG

TỔNG DIỆN TÍCH

ĐƠN GIÁ

BẢO HÀNH

 

Nhà riêng

Dưới 50m2 sàn 

400.000đ/ lần

 

01 - 03 tháng

Từ 50m2 -  100m2 

500.000đ/ lần

Trên 100m2 sàn trở lên

5.000đ/m2sàn

Cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà bếp, cantin, siêu thị, trường học, bệnh viện …

 

Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số 0985576876 khi có nhu cầu diệt kiến ba khoang để nhận được Báo giá và phương án tốt nhất.

 

Hãy đến với Á CHÂU, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho Khách hàng những Dịch vụ hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp nhất, mà giá cả lại phải chăng nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng cũng như mọi đối tác kinh doanh. 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

 

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 24/24 :

ĐT : 04.3797.0116 - 0985.576.876

Email : achaudietcontrung@gmail.com

Yahoo : achau_kd

 Xem nhanh:  

 

Bình luận:
Các dịch vụ khác: